• Chinese (Simplified) ZH-CN English EN Korean KO Vietnamese VI
 • Thứ 2 – Thứ 7: 7:30 – 17:30
 • (0274) 2222 666
 • GIỚI THIỆU

  0

  NGÀNH NGHỀ

  0

  NĂM

  0

  NHÂN SỰ

  0

  DỰ ÁN

  0

  QUỐC GIA

  GIỚI THIỆU

  
  

  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước được thành lập từ tháng 1/2008. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và không ngừng phát triển, công ty đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp dịch vụ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Bình Dương bao gồm như:

  • Tư vấn và thiết kế
  • Xây dựng nhà xưởng dân dụng và công nghiệp
  • Gia công và lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép

  Đến nay, các công trình của công ty Hưng Phước đã có mặt ở khắp các tỉnh thành và các khu công nghiệp trọng điểm phía nam như: khu công nghiệp Bàu Bàng, Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 2 3 4, Khu công nghiệp Rạch Bắp, Thành Phố Đà Nẵng, Tỉnh Long An,… Bên cạnh đó, Nhà máy kết cấu thép Hưng Phước với diện tích hơn 9000m2 được trang bị máy móc trang thiết bị hiện đại như máy hàn dầm tự động, máy đính gá, máy cắt thủy lực CNC… công suất hơn 10,000 tấn/năm

  Để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng và thẩm mỹ cao, công ty Hưng Phước luôn luôn cập nhật những máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ thi công, áp dụng các phần mềm ứng dụng cao, cập nhật các thông tin khoa học công nghệ mới nhất vào quy trình thiết kế, thi công, xây dựng, sản xuất theo hướng hiện đại, an toàn và hiệu quả. Đến năm 2018, Hưng Phước đã vinh dự nhận được Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
  Để phát triển hài hòa và bền vững, công ty Hưng Phước thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nhằm nâng cao trình độ của công nhân viên nhằm tạo ra đội ngũ nhân sự giỏi và nhiệt huyết. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn cải tiến và nâng cao cơ cấu quản lý, nhằm nắm bắt kịp xu hướng và tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.
  Với tầm nhìn chiến lược mới, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước quyết tâm sẽ trở thành một trong những công ty xây dựng uy tín và dẫn đầu trong việc sản xuất thi công lắp đặt kết cấu thép tại Bình Dương.

  HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Thông điệp từ HUNG PHUOC CONSTRUCTION

  Chúng tôi không chỉ xem xét công trình xây dựng là những công việc chuyên nghiệp mà còn là cơ hội để tạo nên những không gian sống và làm việc đẳng cấp, đầy tính nhân văn.

  Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực để mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho Quý khách hàng. Những giá trị mà chúng tôi hướng đến không chỉ là về chất lượng xây dựng mà còn bao gồm sự chăm sóc tận tâm đối với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

  Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ Quý vị từ khâu lên ý tưởng, thiết kế cho đến quá trình triển khai và bảo dưỡng sau bán hàng.

   

  GIÁ TRỊ CỐT LỖI

  SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

  CHỨNG CHỈ