giới thiệu 

 

   

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước được thành lập từ tháng 1/2008. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và không ngừng phát triển, công ty đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp dịch vụ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Bình Dương bao gồm như:

  • Tư vấn và thiết kế
  • Xây dựng nhà xưởng dân dụng và công nghiệp
  • Gia công và lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép

Đến nay, các công trình của công ty Hưng Phước đã có mặt ở khắp các tỉnh thành và các khu công nghiệp trọng điểm phía nam như: khu công nghiệp Bàu Bàng, Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 2 3 4, Khu công nghiệp Rạch Bắp, Thành Phố Đà Nẵng, Tỉnh Long An,… Bên cạnh đó, Nhà máy kết cấu thép Hưng Phước với diện tích hơn 9000m2 được trang bị máy móc trang thiết bị hiện đại như máy hàn dầm tự động, máy đính gá, máy cắt thủy lực CNC… công suất hơn 10,000 tấn/năm

Để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng và thẩm mỹ cao, công ty Hưng Phước luôn luôn cập nhật những máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ thi công, áp dụng các phần mềm ứng dụng cao, cập nhật các thông tin khoa học công nghệ mới nhất vào quy trình thiết kế, thi công, xây dựng, sản xuất theo hướng hiện đại, an toàn và hiệu quả. Đến năm 2018, Hưng Phước đã vinh dự nhận được Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
Để phát triển hài hòa và bền vững, công ty Hưng Phước thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nhằm nâng cao trình độ của công nhân viên nhằm tạo ra đội ngũ nhân sự giỏi và nhiệt huyết. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn cải tiến và nâng cao cơ cấu quản lý, nhằm nắm bắt kịp xu hướng và tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.
Với tầm nhìn chiến lược mới, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước quyết tâm sẽ trở thành một trong những công ty xây dựng uy tín và dẫn đầu trong việc sản xuất thi công lắp đặt kết cấu thép tại Bình Dương.

Nhà Xưởng Kết Cấu Thép Hưng Phước
Nhà Xưởng SHF ,KCN Chơn Thành ,Tỉnh Bình Phước
Nhà xưởng Huge BamBoo, KCN Bàu Bàng , Tỉnh Bình Dương
Nhà xưởng Lucky Star , KCN Mỹ Phước , Tỉnh Bình Dương

 

 

giá trị cốt lõi

5 Lí do bạn nên chọn Hưng Phước?

Chất lượng:

Công ty Hưng Phước áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào trong quá trình sản xuất và kết hợp với sự kiểm soát liên tục và thường xuyên từ bộ phận Quản lý chất lượng nên các sản phẩm tạo ra đều mang tính đồng bộ và đạt tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao.

Giá thành:

Nhà máy kết cấu thép Hưng Phước sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại có nguồn gốc nhập khẩu từ Nhật và Đài Loan kết hợp với các phần mềm công nghệ hiện đại tiên tiến dẫn đến độ chính xác cao, hạn chế sai sót và sử dụng ít nhân công, mang đến các sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, vì là một công ty xây dựng uy tín lâu đời nên Hưng Phước có những nhà cung cấp, nhà thầu phụ chiến lược  đảm bảo giá thành đầu vào của vật tư nguyên vật liệu được mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất so với các công ty khác trong cùng khu vực

Dịch vụ:

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách ngay từ lúc bắt đầu xin giấy phép, thiết kế, thi công, lắp dựng và hoàn thành công trình. Với giải pháp dịch vụ trọn gói sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ.

Tiến độ:

Nhà máy kết cấu thép Hưng Phước có diện tích 9,000m2 sở hữu dây chuyền máy móc sản xuất tự động hiện đại, trang thiết bị thi công đa dạng công suất 10,000 tấn/năm. Bên cạnh đó, kết hợp với quy trình rõ ràng cùng với sự giám sát hỗ trợ của Ban Quản lý dự án nên đảm bảo vấn đề thi công và lắp dựng được thực hiện đúng như tiến độ cam kết

Nhân lực:

 Chú trọng trong việc đào tạo nhân viên dể tạo ra nguồn lao động có tay nghề cao, tâm huyết và gắn bó với công ty. Đồng thời, tạo môi trường làm việc thoải mái, phúc lợi cao để khuyến khích nhân viên phát huy tối đa năng lực của bản thân và không giới hạn khả năng sáng tạo để mang đến những sản phẩm độc đáo, hiện đại và chất lượng cao