Ngày 16/12/2023, một sự kiện trọng đại đã diễn ra tại khu công nghiệp Sóng Thần 3 , Tỉnh Bình Dương khi Công ty Cổ Phần Đầu tư Hưng Phước chính thức khởi công dự án nhà máy của Công ty TNHH ASAMA Japan International Việt Nam.

Buổi lễ đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời và các đại biểu quan trọng, đánh dấu bước tiến quan trọng trong sự hợp tác mạnh mẽ giữa hai doanh nghiệp.

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Ban Lãnh Đạo ASAMA Japan International Việt Nam, với sự hiện diện của ông Phương Tín Giới – Phó Tổng Giám Đốc Công ty và Bà Tạ Văn Bình – Trợ lý Tổng Giám Đốc.

Từ phía Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước, có sự tham gia quan trọng của ông Hồ Minh Sang – Chủ Tịch Hội đồng quản trị – Kiêm Tổng Giám Đốc, Ông Trần Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc điều hành

Thành công của sự kiện còn được chứng nhận bởi sự hiện diện của Nguyễn Bá Khải – Phó Trưởng Ban Quản Lý KCN Bình Dương, Ông Đỗ Tiến Dũng – PTGĐ công ty Đại Nam, cùng với quý vị đại biểu ban ngành sở tại.

Lễ khởi công không chỉ là dịp để tôn vinh sự hợp tác mạnh mẽ giữa hai doanh nghiệp mà còn là Sự hợp tác giữa Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước Và ASAMA Japan International Việt Nam được kỳ vọng sẽ là một điểm sáng trong hành trình phát triển của cả hai doanh nghiệp.

Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi những đóng góp lớn từ dự án này và hy vọng rằng sự hợp tác giữa ASAMA Japan International Việt Nam Và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước sẽ mở ra những cánh cửa mới cho sự phát triển bền vững và  những cơ hội lớn cho cả hai bên

Tổng quan về dự án

Tên dự án : NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH ASAMA JAPAN INTERNATIONAL VIỆT NAM .

Chủ đầu tư : Công Ty TNHH ASAMA Japan International Việt Nam .

Thiết kế và thi công : Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước.

Địa điểm : một phần lô CN 10. Đường N6, đường số 4 và đường số 5. Khu công nghiệp Sóng Thần 3, phường Phú Tân, Thành Phố Thủ Dầu Một. tỉnh Bình Dương.

Quy mô : sản xuất xe đạp, xe đạp điện 200.000 sản phẩm/ năm; phụ tùng xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện các loại 500.000 sản phẩm/ năm.…

Diện tích khu đất dự án : 100.000 M2.

Tổng vốn đầu tư : 10.000.000 USD.

Sau đây là 1 số hình ảnh về buổi lễ khởi công :


>