Sáng ngày 01-10-2023 đã diễn ra lễ khánh thành NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH TECHLINK PETS (VIỆT NAM) để chính thức ra mắt đi vào hoạt động.

Đến tham dự buổi lễ gồm có đại diện Ban Lãnh Đạo Công Ty Techlink: Ông Ngân Kiện Vỹ – Chủ Tịch Tập Đoàn và Ông Trương Chính Trạch – Tổng Giám Đốc Tập Đoàn . Về phía công ty thiết kế và xây dựng Hưng Phước có sự tham gia của ông Hồ Minh Sang – Chủ Tịch Hội đồng quản trị – Kiêm Tổng Giám Đốc. Ông Trần Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc điều hành, Ông Phan Huỳnh Tấn Hoàng – Cố vấn cấp cao. Cùng với sự hiện diện của Mr. Jack – Phó Tổng Giám Đốc Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore Quãng Ngãi.

Trong không khi trang trọng của buổi lễ, Ông Ngân Kiện Vỹ đã có những lời chia sẽ cũng như lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, cộng sự đã đồng hành và hỗ trợ để hoàn thành dự án đúng như tiến độ đề ra. Bên cạnh đó, Ông Ngân Kiện Vỹ đã gửi lời cảm ơn chân thành và có những nhận xét sâu sắc về quá trình làm việc suốt 200 ngày đêm với công ty Hưng Phước và đánh giá Hưng Phước là một đối tác đáng tin cậy trong khả năng quản lý xuất sắc, hiệu suất công việc và quản lý chất lượng.

Về phía đại diện Công Ty Hưng Phước,Ông Hồ Minh Sang cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành và cảm thấy rất vinh dự khi được ban lãnh đạo Công ty TechLink Pets tin tưởng lựa chọn Công Ty Hưng Phước là đối tác tổng thầu xây dựng nhà máy. Đồng thời, Ông Hồ Minh Sang cũng nhấn mạnh rằng Công Ty Hưng Phước đã nổ lực rất nhiều, làm bằng cả tâm huyết và chính trực của mình để hoàn thành dự án đúng chất lượng và tiến độ như đã cam kết. Ngoài ra, Công Ty Hưng Phước cam kết sẽ luôn đồng hành với quý công ty trong suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, sẽ có mặt kịp thời để hổ trợ khi có bất kỳ vướng mắc liên quan đến lĩnh vực xây dựng.

Lời cuối cùng, Ông Hồ Minh Sang kính chúc cho Công ty TechLink Pets ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần vào sự phát triển của KCN Vsip Quãng Ngãi nói riêng, và của tỉnh Quãng Ngãi nói chung.

Tổng quan về dự án

  • Tên dự án: NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH TECHLINK PETS (VIỆT NAM)
  • Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH TECHLINK PETS (VIỆT NAM
  • Thiết kế và thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HƯNG PHƯỚC
  • Địa điểm : Số 08, Đại Lộ Tự Do, Kcn Việt Nam – Singapore, Xã Tịnh Thọ, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam
  • Quy mô: Nhà văn phòng , nhà xưởng 1-2 , nhà xưởng 3-4 …
  • Diện tích khu đất dự án: 35.000 m2
  • Ngành nghề kinh doanh: chuyên sản xuất các sản phẩm đồ dùng thú nuôi , Đồ chơi thú nuôi , Dây dắt thú nuôi
  • Tổng vốn đầu tư : 6.000.00 USD (sáu triệu đô la mỹ)
  • Tiến độ thi công 200 ngày