“Non song Việt  Nam  có được vẻ vang  hay  không, dân tộc Việt  Nam có được sánh vai với các cường quốc năm châu hay không, đó chính làn nhờ một phần công học tập của các cháu”. Câu nói của Bác Hồ động viên tinh thần hiếu học vẫn còn sống mãi trong chúng  ta. Chúng  ta, những thế hệ trẻ tương lai của đất nước, đang ngày đêm học tập, rèn luyện để có thể thực hiện được nguyện ước của Bác Hồ vĩ đại và của biết bao thế hệ đi trước gửi gắm.

Thế nhưng đâu đó quanh ta vẫn còn nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện để phấn đấu học hành.Ở đâu đấy hoặc ngay tại những nơi chúng  ta đang sống và làm việc cũng có rất nhiều em cần sự hỗ trợ của xã hội. Nhiều em được đến trường nhưng còn nỗi tự ti, lo lắng vì chưa có đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập… Những điều đó thật giản dị với mỗi người trong chúng  ta, nhưng với các em nhỏ khó khăn điều đó dường như chỉ có trong giấc mơ.

Được sự đồng  ý của Ban Giám đốc Công ty Hưng phước và  Nam  Hưng.  BCH CĐCS Công ty Hưng Phước và Nam Hưng tổ chức chương trình:

“Quà tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 ”

+ Quà tặng cho trẻ em: