Ngày 14/09/2023 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước vinh dự đón Đoàn CEO khóa 7+ 8/2023 của Viện Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) đến tham quan thực tế tại Nhà máy của Công ty Cổ Phần HP Steel.

Thành phần đoàn tham quan có Ông Trần Hữu Anh Tuấn – Chuyên gia về Quản trị chất lượng, tư vấn xây dựng hệ thống QLCL; Cán bộ viện VJCC Hà Nội, Sở KHĐT Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội cùng các thành viên là các CEO trong đoàn.

Chuyến đi của đoàn nhằm mục đích có cơ hội học tập, tiếp cận thực tế môi trường làm việc và kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp thành công, học hỏi về triết lý kinh doanh, văn hóa tại các Doanh nghiệp điển hình phía Nam.

Phát biểu tại buổi đón tiếp, Chủ tịch HĐQT CTY Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước – Tổng Giám đốc Hồ Minh Sang đã gửi lời chào trân trọng đến các thành viên trong đoàn và giới thiệu về Công ty cũng như các Công ty thành viên. Cùng tham gia tiếp đón có sự góp mặt của Ông Phạm Văn Tài – TGĐ Cty CP HP Steel, các thành viên Ban Tổng Giám đốc và các nhân sự Quản lý tại Nhà máy.

Tại buổi tham quan, Đoàn CEO được tham quan hoạt động làm việc tại các phòng ban văn phòng, hoạt động sản xuất tại hiện trường Nhà máy, cùng giao lưu hỏi đáp, chia sẻ kinh nghiệm của doanh nghiệp. Bên cạnh đó Công ty cũng nhận được nhiều lời khen, trong đó có văn hoá doanh nghiệp: cảm nhận được sự nhiệt tình hiếu khách khi vừa bước chân đến Công ty, từ tác phong làm việc của các phòng ban đến những nụ cười thân tình, ấm áp của của đội ngũ nhân sự Hưng Phước.

Bên cạnh đó, hoạt động 5S đã gây nhiều ấn tượng mạnh, tạo động lực cho 1 số CEO đã có thực hiện nhiều năm, nhưng chưa đạt được như mong muốn để có thêm động lực về triển khai tiếp cho doanh nghiệp mình.

Đây là cơ hội Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước được giao lưu học hỏi, lắng nghe những chia sẻ, ý kiến đóng góp của các Công ty đi trước, được mở rộng tầm nhìn để Công ty ngày một phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn, mạnh mẽ hơn và nhận thêm nhiều dự án Quốc tế khó hơn nữa. Thành quả hôm nay đạt được là những gì quá khứ chúng ta đã làm, còn tương lai sẽ gặt hái được là nhờ sự nỗ lực hơn nữa của ngày hôm nay.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi tiếp đón Đoàn tham quan: