• Chinese (Simplified) ZH-CN English EN Korean KO Vietnamese VI
 • Thứ 2 – Thứ 7: 7:30 – 17:30
 • (0274) 2222 666
 • Blog masonry

  KHAI XUÂN GIÁP THÌN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HƯNG PHƯỚC

   

  Ngày 24/2/2024, Ánh nắng mặt trời mừng xuân rực rỡ đã làm nên không khí tươi mới cho buổi lễ Khai Xuân tại trụ sở chính của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước.

  Buổi lễ không chỉ là dịp để chúc mừng năm mới, mà còn là thời điểm để chia sẻ, lắng nghe những thành công đáng kể trong suốt năm vừa qua.

  Buổi lễ Khai Xuân Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước không chỉ là việc chúng ta chào đón một năm mới mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhau “khoác áo mới” – chuẩn bị cho những thách thức mới và những thành công mới trong hành trình phía trước.

  Một vài hình ảnh khai xuân đầu năm Giáp Thìn cùng tập thể CBCNV công ty.

   

  LỄ KHỞI CÔNG NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH ASAMA JAPAN INTERNATIONAL VIỆT NAM .

  Ngày 16/12/2023, một sự kiện trọng đại đã diễn ra tại khu công nghiệp Sóng Thần 3 , Tỉnh Bình Dương khi Công ty Cổ Phần Đầu tư Hưng Phước chính thức khởi công dự án nhà máy của Công ty TNHH ASAMA Japan International Việt Nam.

  Buổi lễ đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời và các đại biểu quan trọng, đánh dấu bước tiến quan trọng trong sự hợp tác mạnh mẽ giữa hai doanh nghiệp.

  Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Ban Lãnh Đạo ASAMA Japan International Việt Nam, với sự hiện diện của ông Phương Tín Giới – Phó Tổng Giám Đốc Công ty và Bà Tạ Văn Bình – Trợ lý Tổng Giám Đốc.

  Từ phía Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước, có sự tham gia quan trọng của ông Hồ Minh Sang – Chủ Tịch Hội đồng quản trị – Kiêm Tổng Giám Đốc, Ông Trần Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc điều hành

  Thành công của sự kiện còn được chứng nhận bởi sự hiện diện của Nguyễn Bá Khải – Phó Trưởng Ban Quản Lý KCN Bình Dương, Ông Đỗ Tiến Dũng – PTGĐ công ty Đại Nam, cùng với quý vị đại biểu ban ngành sở tại.

  Lễ khởi công không chỉ là dịp để tôn vinh sự hợp tác mạnh mẽ giữa hai doanh nghiệp mà còn là Sự hợp tác giữa Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước Và ASAMA Japan International Việt Nam được kỳ vọng sẽ là một điểm sáng trong hành trình phát triển của cả hai doanh nghiệp.

  Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi những đóng góp lớn từ dự án này và hy vọng rằng sự hợp tác giữa ASAMA Japan International Việt Nam Và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước sẽ mở ra những cánh cửa mới cho sự phát triển bền vững và  những cơ hội lớn cho cả hai bên

  Tổng quan về dự án

  Tên dự án : NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH ASAMA JAPAN INTERNATIONAL VIỆT NAM .

  Chủ đầu tư : Công Ty TNHH ASAMA Japan International Việt Nam .

  Thiết kế và thi công : Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước.

  Địa điểm : một phần lô CN 10. Đường N6, đường số 4 và đường số 5. Khu công nghiệp Sóng Thần 3, phường Phú Tân, Thành Phố Thủ Dầu Một. tỉnh Bình Dương.

  Quy mô : sản xuất xe đạp, xe đạp điện 200.000 sản phẩm/ năm; phụ tùng xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện các loại 500.000 sản phẩm/ năm.…

  Diện tích khu đất dự án : 100.000 M2.

  Tổng vốn đầu tư : 10.000.000 USD.

  Sau đây là 1 số hình ảnh về buổi lễ khởi công :


  >

  DỰ ÁN CÔNG TY CỔ PHẦN AUSTRALIAN GENERAL ENGINEERING VIỆT NAM

  Sáng ngày 24/11/2023, Công ty Cổ Phần Đầu tư Hưng Phước chính thức khởi công dự án nhà máy Công ty Cổ phần Australian General Engineering Việt Nam

  Đến tham dự buổi lễ khởi công có sự hiện diện của  Đại diện Chủ đầu tư dự án ,

  Đại diện Tổng thầu công ty Hưng Phước, và các đối tác quan trọng của dự án .

  Tổng quan về dự án

  • Tên dự án: CÔNG TY CỔ PHẦN AUSTRALIAN GENERAL ENGINEERING VIỆT NAM
  • Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN AUSTRALIAN GENERAL ENGINEERING VIỆT NAM
  • Thiết kế và thi công : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HƯNG PHƯỚC
  • Địa điểm: Lô 23-8B1 Đường Số 7, KCN Quốc Tế Protrade, Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Quy mô: Nhà xưởng, nhà bảo vệ, nhà xe, nhà văn phòng …
  • Diện tích khu đất dự án: 10209.5 M2
  • Tổng vốn đầu tư: 90.000.000.000 VNĐ.

   

        

   

  CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮA VIỆT NAM 20/10/2023

  Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Chấp hành Công đoàn xin gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau tôn vinh và tặng các bạn những lời khen ngợi xứng đáng cho tất cả những gì các bạn đã làm và đang làm cho công ty và cộng đồng.

  Ngày Phụ nữ không chỉ là cơ hội để tôn vinh các bạn, mà còn là dịp để các bạn tự thể hiện, tự tin và tỏa sáng. Hãy luôn nắm vững ước mơ và tiếp tục phấn đấu vì những mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình. Các bạn xứng đáng với sự hạnh phúc, thành công và sự trân trọng từ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

  Chúng tôi chúc các bạn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và tự tin trong mọi bước tiến của cuộc đời. Các bạn là nguồn động viên cho chúng tôi, và chúng tôi tự hào vì có các bạn trong đội ngũ của chúng tôi.

  Một lần nữa, chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10!

   

  KHÁNH THÀNH DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH TECHLINK PETS (VIỆT NAM)

   

  Sáng ngày 01-10-2023 đã diễn ra lễ khánh thành NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH TECHLINK PETS (VIỆT NAM) để chính thức ra mắt đi vào hoạt động.

  Đến tham dự buổi lễ gồm có đại diện Ban Lãnh Đạo Công Ty Techlink: Ông Ngân Kiện Vỹ – Chủ Tịch Tập Đoàn và Ông Trương Chính Trạch – Tổng Giám Đốc Tập Đoàn . Về phía công ty thiết kế và xây dựng Hưng Phước có sự tham gia của ông Hồ Minh Sang – Chủ Tịch Hội đồng quản trị – Kiêm Tổng Giám Đốc. Ông Trần Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc điều hành, Ông Phan Huỳnh Tấn Hoàng – Cố vấn cấp cao. Cùng với sự hiện diện của Mr. Jack – Phó Tổng Giám Đốc Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore Quãng Ngãi.

  Trong không khi trang trọng của buổi lễ, Ông Ngân Kiện Vỹ đã có những lời chia sẽ cũng như lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, cộng sự đã đồng hành và hỗ trợ để hoàn thành dự án đúng như tiến độ đề ra. Bên cạnh đó, Ông Ngân Kiện Vỹ đã gửi lời cảm ơn chân thành và có những nhận xét sâu sắc về quá trình làm việc suốt 200 ngày đêm với công ty Hưng Phước và đánh giá Hưng Phước là một đối tác đáng tin cậy trong khả năng quản lý xuất sắc, hiệu suất công việc và quản lý chất lượng.

  Về phía đại diện Công Ty Hưng Phước,Ông Hồ Minh Sang cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành và cảm thấy rất vinh dự khi được ban lãnh đạo Công ty TechLink Pets tin tưởng lựa chọn Công Ty Hưng Phước là đối tác tổng thầu xây dựng nhà máy. Đồng thời, Ông Hồ Minh Sang cũng nhấn mạnh rằng Công Ty Hưng Phước đã nổ lực rất nhiều, làm bằng cả tâm huyết và chính trực của mình để hoàn thành dự án đúng chất lượng và tiến độ như đã cam kết. Ngoài ra, Công Ty Hưng Phước cam kết sẽ luôn đồng hành với quý công ty trong suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, sẽ có mặt kịp thời để hổ trợ khi có bất kỳ vướng mắc liên quan đến lĩnh vực xây dựng.

  Lời cuối cùng, Ông Hồ Minh Sang kính chúc cho Công ty TechLink Pets ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần vào sự phát triển của KCN Vsip Quãng Ngãi nói riêng, và của tỉnh Quãng Ngãi nói chung.

  Tổng quan về dự án

  • Tên dự án: NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH TECHLINK PETS (VIỆT NAM)
  • Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH TECHLINK PETS (VIỆT NAM
  • Thiết kế và thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HƯNG PHƯỚC
  • Địa điểm : Số 08, Đại Lộ Tự Do, Kcn Việt Nam – Singapore, Xã Tịnh Thọ, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam
  • Quy mô: Nhà văn phòng , nhà xưởng 1-2 , nhà xưởng 3-4 …
  • Diện tích khu đất dự án: 35.000 m2
  • Ngành nghề kinh doanh: chuyên sản xuất các sản phẩm đồ dùng thú nuôi , Đồ chơi thú nuôi , Dây dắt thú nuôi
  • Tổng vốn đầu tư : 6.000.00 USD (sáu triệu đô la mỹ)
  • Tiến độ thi công 200 ngày

  CHƯƠNG TRÌNH TIẾP ĐÓN ĐOÀN CEO KHÓA 7+ 8/2023 CỦA VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM – NHẬT BẢN (VJCC)

  Ngày 14/09/2023 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước vinh dự đón Đoàn CEO khóa 7+ 8/2023 của Viện Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) đến tham quan thực tế tại Nhà máy của Công ty Cổ Phần HP Steel.

  Thành phần đoàn tham quan có Ông Trần Hữu Anh Tuấn – Chuyên gia về Quản trị chất lượng, tư vấn xây dựng hệ thống QLCL; Cán bộ viện VJCC Hà Nội, Sở KHĐT Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội cùng các thành viên là các CEO trong đoàn.

  Chuyến đi của đoàn nhằm mục đích có cơ hội học tập, tiếp cận thực tế môi trường làm việc và kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp thành công, học hỏi về triết lý kinh doanh, văn hóa tại các Doanh nghiệp điển hình phía Nam.

  Phát biểu tại buổi đón tiếp, Chủ tịch HĐQT CTY Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước – Tổng Giám đốc Hồ Minh Sang đã gửi lời chào trân trọng đến các thành viên trong đoàn và giới thiệu về Công ty cũng như các Công ty thành viên. Cùng tham gia tiếp đón có sự góp mặt của Ông Phạm Văn Tài – TGĐ Cty CP HP Steel, các thành viên Ban Tổng Giám đốc và các nhân sự Quản lý tại Nhà máy.

  Tại buổi tham quan, Đoàn CEO được tham quan hoạt động làm việc tại các phòng ban văn phòng, hoạt động sản xuất tại hiện trường Nhà máy, cùng giao lưu hỏi đáp, chia sẻ kinh nghiệm của doanh nghiệp. Bên cạnh đó Công ty cũng nhận được nhiều lời khen, trong đó có văn hoá doanh nghiệp: cảm nhận được sự nhiệt tình hiếu khách khi vừa bước chân đến Công ty, từ tác phong làm việc của các phòng ban đến những nụ cười thân tình, ấm áp của của đội ngũ nhân sự Hưng Phước.

  Bên cạnh đó, hoạt động 5S đã gây nhiều ấn tượng mạnh, tạo động lực cho 1 số CEO đã có thực hiện nhiều năm, nhưng chưa đạt được như mong muốn để có thêm động lực về triển khai tiếp cho doanh nghiệp mình.

  Đây là cơ hội Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước được giao lưu học hỏi, lắng nghe những chia sẻ, ý kiến đóng góp của các Công ty đi trước, được mở rộng tầm nhìn để Công ty ngày một phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn, mạnh mẽ hơn và nhận thêm nhiều dự án Quốc tế khó hơn nữa. Thành quả hôm nay đạt được là những gì quá khứ chúng ta đã làm, còn tương lai sẽ gặt hái được là nhờ sự nỗ lực hơn nữa của ngày hôm nay.

  Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi tiếp đón Đoàn tham quan:

   

   

  TEAMBUILDING – THÁCH THỨC BẢN LĨNH 2023

  Nhằm góp phần thúc đẩy tinh thần đồng đội, ý chí quyết tâm chinh phục mọi giới hạn, thách thức của bản thân. Công Ty Hưng Phước đã tổ chức chương trình Teambuilding với chủ đề “THÁCH THỨC BẢN LĨNH”, với mong muốn:

  •  Rèn luyện thể lực, chỉnh đốn lại tác phong, nâng cao tính tự giác của các cán bộ công nhân viên Hưng Phước
  •  Thức tỉnh những sức mạnh sâu thẳm trong tâm hồn và phá bỏ khoảng cách giữa các cán bộ công nhân viên Hưng Phước
  •  Phát huy tối đa sức mạnh đoàn kết, tinh thần đồng đội trong tập thể GIA ĐÌNH HƯNG PHƯỚC
  • Trao dồi và phát triển các kỹ năng, tư duy sáng tạo
  • Thích ứng linh hoạt, khả năng xử lý với các tình huống bất ngờ
  • Điều tuyệt vời nhất, sau cùng không phải là chiến thắng, mà là tất cả đồng đội đã cùng nhau đồng lòng đi đến chặng cuối cùng.

   

   

   

   

  KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ GIA PHONG

  • Tên dự án: NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THIẾT BỊ GIA PHONG
  • Chủ đầu tư: BRILLIANT FORTUNE VENTURES LIMITED
  • Thiết kế và thi côngCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HƯNG PHƯỚC
  • Địa điểm LÔ  B2-P , ĐƯỜNG D2B , KHU CÔNG NGHIỆP BECAMEX BÌNH PHƯỚC , PHƯỜNG MINH THÀNH , THỊ XÃ CHƠN THÀNH , TỈNH BÌNH PHƯỚC
  • Quy mô: Nhà xưởng, nhà bảo vệ, nhà xe, nhà văn phòng ……………….
  • Diện tích khu đất dự án: 9.000 M2
  • Tổng vốn đầu tư : 3.000.000 USD (ba triệu đô la mỹ)

  Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ  :